Giỏ hàng

Báo Pháp Luật đưa tin về Lễ ký kết hợp tác và ra mắt cửa hàng sản phẩm an toàn F-Green

Ngày 14/06/2019, Gia Cát Group chính thức khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn F-Green chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ với phương châm "Farm for Family - Nông trại vì gia đình".

https://file.hstatic.net/1000302057/file/screen_shot_2019-06-25_at_10.31.35_am_e5871c3427e9440b8346ff00574f8abc_compact.png

Hội Liên hiệp Phụ nữ Q.4 phối hợp với Công ty CP Phân phối Gia Cát đã ký kết hợp tác và ra mắt cửa hàng sản phẩm an toàn F-Green. Tại đây, nhiều sản phẩm như gạo, thịt bò, thực phẩm chế biến…đạt chất lượng an toàn thực phẩm, có nguồn gốc, đạt chuẩn VietGap, Global Gap với giá ưu đãi, sẽ giúp người dân yên tâm khi mua sắm.

 cửa hàng thực phẩm an toàn - ảnh 1

Hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn quận 4 có thêm địa chỉ mua thực phẩm an toàn

Tại lễ ký kết, bà Lê Thị Diễm Huỳnh, Chủ tịch Hội LHPN Q.4 cho biết, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở nên cần thiết. Người dân không chỉ có nhu cầu ăn ngon, mà còn đòi hỏi sản phẩm, thực phẩm ngày càng chất lượng. Giới thiệu những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ đến với hội viên phụ nữ cũng là một trong những nhiệm vụ của Hội Phụ nữ.

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu những sản phẩm có uy tín trong nước nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Bên cạnh đó, góp phần phát triển du lịch trên địa bàn quận” – bà Diễm Huỳnh chia sẻ.  

Từ khóa

Đối tác của chúng tôi