Giỏ hàng

Báo Phụ Nữ đưa tin về Lễ ký kết hợp tác và ra mắt cửa hàng sản phẩm an toàn F-Green

Ngày 14/06/2019, Gia Cát Group từng bừng khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn F-Green với sự góp mặt từ lãnh đạo Quận và các thành viên hội LHPN quận 4, Cửa hàng F Green là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ với phương châm "Farm for Family - Nông trại vì gia đình".  Song song đó, cửa hàng F-Green là một chuỗi các cửa hàng cung cấp sản phẩm an toàn trên địa bàn TP.HCM và cũng là một địa chỉ lớn trong toàn hệ thống bán lẻ thực phẩm an toàn của Công ty Gia Cát. Không chỉ cung cấp sản phẩm an toàn, cửa hàng F-Green do Hội LHPN Q.4 quản lý sẽ là nơi tổ chức các chương trình tư vấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm giúp hội viên phụ nữ trên địa bàn dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm an toàn.

https://file.hstatic.net/1000302057/file/242509608612624c3b03_84d3fcd5296a4924bf18951b8adee792_compact.jpg

Tại sự kiện, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 4 đã phối hợp với Công ty CP Phân phối Gia Cát để tiến hành ký kết hợp tác và ra mắt cửa hàng sản phẩm an toàn F-Green. Cũng nhân dịp ra mắt cửa hàng, tại sự kiện, nhiều sản phẩm như gạo, thịt bò, thực phẩm chế biến…đạt chất lượng an toàn thực phẩm, có nguồn gốc, đạt chuẩn VietGap, Global Gap với giá ưu đãi, sẽ giúp người dân yên tâm khi mua sắm.

 cửa hàng thực phẩm an toàn - ảnh 1

Có thể thấy, Hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn quận 4 đã có thêm địa chỉ mua thực phẩm an toàn.

Đồng thời tại lễ ký kết, bà Lê Thị Diễm Huỳnh, Chủ tịch Hội LHPN Q.4 cho biết, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở nên cần thiết. Người dân không chỉ có nhu cầu ăn ngon, mà còn đòi hỏi sản phẩm, thực phẩm ngày càng chất lượng. Giới thiệu những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ đến với hội viên phụ nữ cũng là một trong những nhiệm vụ của Hội Phụ nữ.

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu những sản phẩm có uy tín trong nước nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Bên cạnh đó, góp phần phát triển du lịch trên địa bàn quận” – bà Diễm Huỳnh chia sẻ.  

Từ khóa

Đối tác của chúng tôi