Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU GẠO HỮU CƠ QUẾ LÂM TẠI ĐẠI LÝ VIET GREEN FOOD

Có thể thấy rằng, bữa ăn dinh dưỡng và đảm bảo sức khoẻ vẫn đang là mối trăn trở lớn của các bà nội trợ hiện nay, trong đó gạo an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu.

 Hiểu được những băn khoăn đó, Công ty Cổ phần Phân phối Gia Cát phối hợp cùng Tập đoàn Quế Lâm tổ chức chuỗi sự kiện “Gạo sạch cho bữa ăn an toàn”, chương trình nhằm mục đích cung cấp những kiến thức về bữa ăn dinh dưỡng và giới thiệu sản phẩm gạo hữu cơ Quế Lâm, sản phẩm an toàn với tiêu chí 6 không:

https://file.hstatic.net/1000302057/file/poster_1_5825cd67120d4c3098fee0ff994cb185_compact.png

 Khởi đầu cho chuỗi sự kiện lần này, Công Ty Gia Cát phối hợp với Đại lý Viet Green Food triển khai chương trình trải nghiệm Gạo Quế Lâm dành cho khách hàng tham quan tại cửa hàng Viet Green Food số 201- 203 Nguyễn Tri Phương , Phường 9, Quận 5, Tp. HCM. Tại sự kiện, mỗi khách hàng khi đến tham quan mua hàng tại cửa hàng sẽ được tư vấn về gạo an toàn và được tặng 1 túi Gạo hữu cơ Quế Lâm để trải nghiệm sản phẩm.

Hy vọng chuỗi sự kiện “Gạo sạch cho bữa ăn an toàn” sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho người nội trợ nhằm góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Từ khóa

Đối tác của chúng tôi