Giỏ hàng

CÔNG TY GIA CÁT HỢP TÁC CÙNG BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU TRONG SỰ KIỆN “LONG HAU SUPPLIER DAY 2018”

Sáng nay ngày 29/11/2018, tại KCN Long Hậu đã diễn ra chương trình “Long Hau Supplier Day 2018” với mục đích tạo cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá năng lực và tìm kiếm cơ hội giao lưu liên kết sản xuất, tiếp cận chuỗi cung ứng kết nối. Với quy mô hơn 50 doanh nghiệp sản xuất, 80 gian hàng triển lãm, hơn 300 nhà cung cấp và các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế đến từ Anh, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc … đã mang đến nhiều lựa chọn phong phú và tiềm năng cho các doanh nghiệp.

https://file.hstatic.net/1000307761/file/2402_long_hau_supplier_thu_hut_hon_80_gian_hang_300_luot_ket_noi-01_compact.png

Long Hau Supplier 2018 thu hút hơn 80 gian hàng, 300 lượt kết nối

Trong sự kiện lần này, Công ty CP PP Gia Cát vinh dự ký kết hợp tác cùng Ban quản lý KCN Long Hậu để trở thành một trong các nhà cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Long Hậu.

Một số sản phẩm chính mà Công ty Gia Cát giới thiệu và đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bao gồm sản phẩm Bảo hộ lao động, May đồng phục, Văn phòng phẩm và các dịch vụ Du lịch, Quà Tết, Xử lý môi trường …

Đại diện Công ty CP PP Gia Cát và đại diện KCN Long Hậu

https://file.hstatic.net/1000307761/file/img_0185-01_compact.jpg

Gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty CP PP Gia Cát

Được biết, khu công nghiệp Long Hậu là một trong số ít khu công nghiệp tiên phong trong hoạt động kết nối doanh nghiệp, thể hiện cam kết triển khai hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp sau giai đoạn đầu tư. Với vị trí chiến lược, khu công nghiệp Long Hậu cách cụm cảng Tân Cảng-Hiệp Phước , cảng SPCT khoảng 3 km, cảng Cát Lái 25 km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12 km, và cách trung tâm Sài Gòn 19 km. Cho đến nay, sau hơn 11 năm hoạt động, khu công nghiệp Long Hậu đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.

Từ khóa

Đối tác của chúng tôi