Giỏ hàng

Gia Cát Food - Nhà Phân Phối Độc quyền Gạo Hữu Cơ Quế Lâm Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo báo Hà Nội online cho biết “Việt Nam là cái nôi của nền văn minh lúa nước, hạt gạo gắn liền với sự phát triển dân tộc và việc sản xuất lúa gạo cho đến nay vẫn là nền kinh tế chủ yếu của đất nước. Nếu trên trái đất, diện tích đất trồng lúa chiếm 11% thì tại Việt Nam khắp nơi đều trồng lúa, nhất là ở các miền đồng bằng và trên thế giới số người được sống bằng lúa gạo là 50% thì tại Việt Nam là 100%”. Tuy nhiên, để hạt gạo làm ra có thể đáp ứng các tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn đối với người tiêu dùng, người nông dân và cả môi trường lại là vấn đề không dễ. Nhận thức được điều đó, từ năm 2013, Tập đoàn Quế Lâm đã chú trọng đầu tư vào sản xuất nông sản hữu cơ để phục vụ người tiêu dùng, trong đó, chú trọng vào sản xuất gạo hữu cơ. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng cách áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm tạo ra sản phẩm sạch, tuyệt đối an toàn, nhiều chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, hạn chế bệnh tật và nâng cao tuổi thọ cho người tiêu dùng.

Để sản phẩm hữu cơ đến với người tiêu dùng, Tập đoàn Quế Lâm đã tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Phân phối Gia Cát là đối tác phân phối độc quyền Sản phẩm Gạo hữu cơ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm (phải) và ông Nguyễn Văn Tài - Tổng Giám đốc Công ty CP phân phối Gia Cát ký kết hợp đồng hợp tác

Công ty Cổ phần Phân phối Gia Cát được thành lập vào tháng 05/2016 với sứ mệnh nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi luôn hướng đến là nhà sản xuất và phân phối thực phẩm an toàn hàng đầu tại Việt Nam và góp phần đưa nông sản organic Việt Nam ra thị trường Quốc tế.

Gạo hữu cơ Quế Lâm- sản phẩm ra đời vì mục tiêu chăm lo cho đời sống sức khỏe của người dân Việt

Từ khóa

Đối tác của chúng tôi