Giỏ hàng

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Thực Phẩm Hữu Cơ

Có thế bạn chưa biết vì sao hiện nay trên thế giới xuất hiện rất nhiều những chứng bệnh lạ, kể cả những người ở độ tuổi còn rất trẻ cũng mắc những bệnh hiểm nghèo như ung thư phôi, cao huyết áp, tiểu đường,…những chứng bệnh mà xưa nay chỉ xuất hiện ở những ngưởi quá độ tuổi tứ tuần. Và một trong những nguyên nhân “ăn luồng” sức khỏe của con người chúng ta nằm ở vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hằng ngày. 35% tỷ lệ phát bệnh dựa trên thói quen ăn uống không hợp vệ sinh, ô nhiễm thực phẩm. Ví dụ như các chất bảo quản thực phẩm, nhuộm màu thực phẩm có nguồn gốc hoá học, các chất trung gian chuyển và sinh ra từ thực phẩm nấm mốc, lên men (cà, dưa muối) gây ra nhiều loại ung thư đường tiêu hoá như: Dạ dày, gan, đại tràng, thực quản...
Vì thế vấn đề về an toàn thực phẩm đang trở thành nỗi nhức nhối của người Việt Nam nói riêng cũng như là người dân trên thế giới nói chung. Xuất phát điểm từ đó, trong khoảng thời gian gần đây, ngành Nông nghiệp nước ta cũng đã có những hướng đi mới và sản phẩm hữu cơ đang là những tia hy vọng để giải quyết nỗi băn khoăn của người dân về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm này.
Hàng loạt doanh nghiệp bắt tay vào khảo nghiệm mô hình nông sản hữu cơ trải dài trên nhiều loại cây trồng, nhiều tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, tập đoàn Quế Lâm với sự đầu tư triệu đô cho dự án này, đã trở thành một trong số những tập đoàn lấy được sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam với nhiều thành tựu trong suốt khoản thời gian phát động dự án.

Và với mục tiêu luôn vì sức khỏe của người Việt. các sản phẩm hữu cơ của tập đoàn Quế Lâm luôn đảm bảo 6 không gồm: Không thuốc diệt cỏ, không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu hóa chất, không chất bảo quản, không hương liệu và không tẩy trắng hóa chất, đảm bảo đáp ứng đây đủ những tiêu chí của khách hàng về một thực phẩm xanh-sạch-an toàn.

Gạo hữu cơ - một trong những sản phẩm được tập đoàn Quế Lâm đầu tư và đẩy mạnh phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu về thực phẩm xanh-sạch-an toàn

Từ khóa

Đối tác của chúng tôi