Giỏ hàng

NÔNG SẢN HỮU CƠ – LỰA CHỌN AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Chưa bao giờ vấn đề an toàn thực phẩm và thực phẩm sạch lại là những từ khóa được quan tâm nhiều như hiện nay, bởi lẽ, phần lớn nguyên nhân của các căn bệnh đều phát sinh từ việc sử dụng nguồn thực phẩm không an toàn. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm trên Thế giới có khoảng 600 triệu người mắc bệnh và 420 nghìn người tử vong do ăn thực phẩm không an toàn.

Ngày 19/10/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Phân phối Gia Cát phối hợp với Tập đoàn Quế Lâm và Hội dinh dưỡng Việt Nam tổ chức buổi toạ đàm chuyên đề “Dinh dưỡng và sức khoẻ cho gia đình” tại trường Cao đẳng Sư phạm TW TP HCM. Chương trình này được thực hiện nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với sự tham gia của đại diện Liên đoàn Lao động TP HCM, Công đoàn trường Trường Cao Đẳng Sư phạm TW TP HCM, Trường Cao Đẳng GTVT TW3, Trường Mầm non thực hành cùng hơn 200 giáo viên, CB – CNV Trường Cao Đẳng Sư phạm TW TP HCM.


https://file.hstatic.net/1000302057/file/9_compact.png

Trong chương trình toạ đàm Bà Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng và tầm quan trọng của việc sử dụng thực phẩm hữu cơ trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình, giúp nâng cao sức khỏe.


https://file.hstatic.net/1000302057/file/17_compact.png

Cũng trong khuôn khổ của buổi tọa đàm, Bà Hoàng Thị Bích Thuỷ - Giám đốc kinh doanh Công ty CP Phân phối Gia Cát – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Gạo hữu cơ Quế Lâm chia sẻ về quy trình sản xuất Gạo hữu cơ và cách phân biệt gạo hữu cơ với gạo thường, giúp khách mời  tham dự có những góc nhìn đa chiều hơn khi nhìn nhận về Gạo - thực phẩm thiết yếu hằng ngày của người Châu Á.


https://file.hstatic.net/1000302057/file/19_compact.png

Đến với sự kiện lần này, Công ty Gia Cát và Tập đoàn Quế Lâm dành tặng những phần quà ý nghĩa cho khách mời để tạo điều kiện cho khách mời được trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm. Cũng thông qua Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm TW TP HCM, Công ty Gia Cát cam kết hỗ trợ giá ưu đãi cho công đoàn viên khi đăng ký sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe – Gạo hữu cơ Quế Lâm.

Từ khóa

Đối tác của chúng tôi